Quý khách xuôi thuyền ngắm bình minh trên dòng Sông Hằng – dòng sông được xem như là dòng sữa mẹ linh thiêng của mọi người dân và mọi tôn giáo trên đất nước Ấn Độ. Ngoài ra, Quý khách sẽ có dịp ngắm nhìn cảnh điểm huyền bí nhất tại Varanasi: The Ghats Of Varanasi nằm bên bờ Sông Hằng, đây là một trong những điểm hành hương không thể thiếu tại Varanasi, nơi các tín đồ Ấn giáo thường tập trung để cầu nguyện và thanh tẩy những ô uế trần tục. Về lại khách sạn ăn sáng, trả phòng khách sạn, khởi hành đến thành phố Bodhgaya.

Thông tin tour

 • Mã tour: DLADN-10
 • Thời gian: 10N/ 9Đ
 • Từ: New Delhi
 • Đến: Hochiminh

Giá tour

Xin vui lòng
liên hệ
giá cho mỗi khách

Cam kết

Đặt tour

Đặt tour
Ngày Hoạt động Các bữa ăn
Ngày 1Xe đón đoàn tại điểm hẹn ra sân bay đi New Delhi – thủ đô Ấn Độ.N/A
Ngày 2Tham quan một vòng thành phố DelhiSáng, Trưa, Tối
Ngày 3Tham quan: Thánh điạ Đệ tam Đại động tâm "Vườn Lộc uyển Sarnath”Sáng, Trưa, Tối
Ngày 4Ngắm nhìn cảnh điểm huyền bí nhất tại VaranasiSáng, Trưa, Tối
Ngày 5Tham quan: Tháp Hòa Bình và Chùa Nhật Bản trên ngọn Bảo SơnSáng, Trưa
Ngày 6Thăm viếng các thắng tích: Viếng chùa Kiều Đàm DiSáng, Trưa, Tối
Ngày 7Thăm viếng Thánh địa Đệ tứ Đại Động tâm thành Câu Thi Na xưaSáng, Trưa, Tối
Ngày 8Viếng Thánh đại Đệ nhất Đại Động tâm Lâm tì niSáng, Trưa, Tối
Ngày 9Mua sắm tại Đại lộ Janpath – trung tâm mua sắm nổi tiếng tại New Delhi.Sáng, Trưa, Tối
Ngày 10Đến sân bay, sau khi làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam và nhận lại hành lý cá nhân.Sáng
Ngày 1
Dịch vụ đưa đón
Các bữa ăn:N/A
Xe đón đoàn tại điểm hẹn ra sân bay đi New Delhi – thủ đô Ấn Độ.

Chi tiết hành trình: Xe đón đoàn tại điểm hẹn ra sân bay đi New Delhi – thủ đô Ấn Độ. Đoàn đến New Delhi vào buổi tối. Xe cùng hướng dẫn địa phương đón và đưa đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

Ngày 2
Dịch vụ đưa đón
Các bữa ăn:Sáng, Trưa, Tối
Tham quan một vòng thành phố Delhi

Chi tiết hành trình: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn đi tham quan một vòng thành phố Delhi với: India Gate một kiến trúc cao 42m được xây dựng ngay khu trung tâm của New Delhi để tưởng nhớ những người lính Ấn Độ đã hy sinh trong chiến tranh thế giới lần thứ I; Toà Nhà Quốc Hội - nằm tại khu vực trung tâm hành chính thủ đô Delhi; Tháp Qutab – Công trình kiến trúc tiêu biểu cho sự hùng mạnh của vương triều Mughal. Ăn trưa, xe đưa Quý khách ra ga tàu hỏa, đón chuyến tàu khởi hành đi thành phố Varanasi – miền Đông Bắc Ấn Độ. Ăn tối và nghỉ đêm trên tàu hỏa.

Ngày 3
Dịch vụ đưa đón
Các bữa ăn:Sáng, Trưa, Tối
Tham quan: Thánh điạ Đệ tam Đại động tâm "Vườn Lộc uyển Sarnath”

Chi tiết hành trình: Đến Varanasi vào buổi sáng, dùng điểm tâm, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Sau khi dùng cơm trưa, đoàn tham quan: Thánh điạ Đệ tam Đại động tâm "Vườn Lộc uyển Sarnath” –nơi Đức Phật đã chuyển Pháp luân, giảng bài pháp đầu tiên trong cuộc đời hành đạo; Bảo tàng Khảo cổ học và Phật giáo; Cửa hàng tơ lụa truyền thống Ấn Độ. Trở về Varanasi, đoàn dùng cơm tối, nghỉ ngơi.

Ngày 4
Dịch vụ đưa đón
Các bữa ăn:Sáng, Trưa, Tối
Ngắm nhìn cảnh điểm huyền bí nhất tại Varanasi

Chi tiết hành trình: Buổi sáng sớm, Quý khách xuôi thuyền ngắm bình minh trên dòng Sông Hằng - dòng sông được xem như là dòng sữa mẹ linh thiêng của mọi người dân và mọi tôn giáo trên đất nước Ấn Độ. Ngoài ra, Quý khách sẽ có dịp ngắm nhìn cảnh điểm huyền bí nhất tại Varanasi: The Ghats Of Varanasi nằm bên bờ Sông Hằng, đây là một trong những điểm hành hương không thể thiếu tại Varanasi, nơi các tín đồ Ấn giáo thường tập trung để cầu nguyện và thanh tẩy những ô uế trần tục. Về lại khách sạn ăn sáng, trả phòng khách sạn, khởi hành đến thành phố Bodhgaya. Ăn trưa trên đường. Đến Bohdgaya nhận phòng khách sạn, ăn tối, nghỉ ngơi.

Ngày 5
Dịch vụ đưa đón
Các bữa ăn:Sáng, Trưa
Tham quan: Tháp Hòa Bình và Chùa Nhật Bản trên ngọn Bảo Sơn

Chi tiết hành trình: Sáng: Đoàn tham quan và viếng các Thánh tích tại Bohdgaya với: Bức tượng Đại Phật cao 25m; Viếng các cảnh chùa của các nước Thái Lan, Nhật Bản, Tây Tạng… tìm hiểu thêm về các kiểu kiến trúc đền chùa đặc trưng của từng quốc gia; Viếng Việt Nam Phật Quốc tự - ngôi chùa đầu tiên của Việt Nam trên vùng đất Bodhgaya. Đoàn tiếp tục thăm viếng thánh tích Đệ nhị Đại Động tâm Bồ Đề Đạo tràng – Bodhe Gaya: Đền Đại Giác – nơi ghi dấu các sự kiện quan trọng sau khi Đức Phật đắc đạo; Cội Bồ Đề linh thiêng nơi Đức Phật Tích Ca sau 49 ngày thiền định đã đắc đạo thành Phật. Sau khi ăn cơm trưa đoàn trả phòng, khởi hành đi Rajgir – xưa kia là kinh thành Vương Xá nơi Đức Phật thường đi Khất thực. Khởi hành đi Rajgir, ăn trưa trên đường đi. Đến Rajgir, Quý khách sẽ ngồi cáp treo tham quan: Tháp Hòa Bình và Chùa Nhật Bản trên ngọn Bảo Sơn; Đỉnh Núi Linh Khứu - nơi đã từng diễn ra Linh Sơn hội chư thượng Phật. Ăn tối, về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 6
Dịch vụ đưa đón
Các bữa ăn:Sáng, Trưa, Tối
Thăm viếng các thắng tích: Viếng chùa Kiều Đàm Di

Chi tiết hành trình: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn làm thủ tục trả phòng. Khởi hành đi Vaishali – xưa kia là lãnh thổ của tiểu quốc Lichavi, thể chế công hoà đầu tiên trên thế giới với cuộc bầu cử lựa chọn dành cho những đại biểu Phật Giáo vào những vị trí đặc biệt. Sau khi ăn trưa, thăm viếng các thắng tích: Viếng chùa Kiều Đàm Di – ngôi chùa Ni đầu tiên của giáo hội Phật giáo Việt nam tại Ấn Độ; Tháp xá lợi Phật – một trong 08 tháp xá lợi đầu tiên sau sự kiện Đức Phật nhập diệt và hoả thiêu; Trụ đá vua Ashoka – nơi ghi dấu sự kiện thành lập ni đoàn đầu tiên của giáo hội Phật giáo. Tiếp tục hành trình đến Kushinagar. Về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

Ngày 7
Dịch vụ đưa đón
Các bữa ăn:Sáng, Trưa, Tối
Thăm viếng Thánh địa Đệ tứ Đại Động tâm thành Câu Thi Na xưa

Chi tiết hành trình: Ăn sáng. Đoàn khởi hành đi thăm viếng Thánh địa Đệ tứ Đại Động tâm thành Câu Thi Na xưa - Kushinagar nơi xưa kia đã chứng kiến Đức Phật trải qua những ngày cuối cùng của cuộc đời mình với: Đền Bát Đại Niết Bàn nơi thờ tượng Đại Phật nhập niết bàn; Đại tháp Rambhar - ghi dấu nơi kim thân Đức Phật được hoả thiêu. Sau khi ăn cơm trưa, đoàn khởi hành đến biên giới Nepal làm thủ tục nhập cảnh. Nhận phòng khách sạn, ăn tối, nghỉ ngơi.

Ngày 8
Dịch vụ đưa đón
Các bữa ăn:Sáng, Trưa, Tối
Viếng Thánh đại Đệ nhất Đại Động tâm Lâm tì ni

Chi tiết hành trình: Ăn sáng, trả phòng khách sạn, khởi hành đi viếng Thánh đại Đệ nhất Đại Động tâm Lâm tì ni – Lumbini với: Đền Mahamaya Devi – nơi ghi dấu sự kiện Đức Phật Đản Sinh, nơi đây phụ nữ địa phương tin rằng sau khi thờ cúng sẽ giũ bỏ được lời nguyền bị vô sinh; Trụ đá Asoka có niên đại trên 2000 năm do vua Asoka xây dựng kỷ niệm một lần ghé thăm nơi Phật đản sinh vào năm 249 trước công nguyên. Ăn trưa tại khách sạn, khởi hành đi Gorakhpur. Đến nơi, ăn tối, khởi hành ra ga xe lửa Gorakhpur đáp chuyến tàu đi Agra. Nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 9
Dịch vụ đưa đón
Các bữa ăn:Sáng, Trưa, Tối
Mua sắm tại Đại lộ Janpath – trung tâm mua sắm nổi tiếng tại New Delhi.

Chi tiết hành trình: Đoàn đến Agra vào buổi sáng, HDV cùng xe của công ty du lịch địa phương sẽ đón và đưa đoàn đi ăn sáng nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Sau khi ăn trưa, tham quan một trong những cảnh điểm nổi tiếng nhất không chỉ tại Ấn Độ và còn cả khắp thế giới: Đền Tajmahal – biểu tượng của tình yêu bất diệt do Vua Sha Jhehan xây dựng cho người vợ yêu của mình Hoàng hậu Muhtag, một kiến trúc. được ví như là bài thơ tình tuyệt đẹp khắc trên đá; Pháo Đài Agra vĩ đại – nơi đá sa thạch đỏ và cẩm thạch trắng đã được các nghệ nhân đương thời kết hợp một cách hài hoà, tài tình thành một công trình vỹ đại nhưng cũng đầy tính nhân văn. Kết thúc chương trình tham quan, đoàn khởi hành về Thủ Đô New Delhi. Mua sắm tại Đại lộ Janpath – trung tâm mua sắm nổi tiếng tại New Delhi. Sau khi dùng bữa tối, đoàn khởi hành ra phi trường quốc tế New Delhi đáp chuyến bay về lại Việt Nam. Nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 10
Dịch vụ đưa đón
Các bữa ăn:Sáng
Đến sân bay, sau khi làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam và nhận lại hành lý cá nhân.

Chi tiết hành trình: Đến sân bay, sau khi làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam và nhận lại hành lý cá nhân. Xe đón đưa về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chuyến đi.

Bao gồm

 • Vé máy bay quốc tế khứ hồi: HAN/SGN- New Delhi – HAN/SGN;
 • Tất cả thuế sân bay và phụ phí săng dầu;
 • Visa nhập cảnh Ấn Độ;
 • Visa cửa khẩu Nepal;
 • Khách sạn theo mức giá trên (2 người/phòng, lẻ ngủ ghép 3);
 • Các bữa ăn theo chương trình;
 • Vé Thăm quan vào cửa 01 lần các điểm có trong chương trình;
 • Phương tiện vận chuyển tại Việt Nam và nước ngoài;
 • Trưởng đoàn đi cùng từ Việt Nam (nếu đủ số lượng) và Hướng dẫn viên tiếng Anh tại nước ngoài.
 • Bảo hiểm tai nạn khi đi du lịch, mức trách nhiệm tối đa 5000$/vụ tại nạn;
 • Nước uống và khăn lạnh trên xe;

Không bao gồm

 • Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 06 tháng;
 • Thuế VAT;
 • Visa tái nhập Việt Nam (nếu mang hộ chiếu nước ngoài);
 • Các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình;
 • Tiền phục vụ khuân vác, điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước qui định;
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn địa phương và tài xế địa phương (Thông thường 5 USD/ngày/người).

Chú ý

 • Thủ tục làm visa nộp trước 15 ngày
 • +02 hình 4x6 nền trắng (visa Ấn Độ)
 • + 02 hình 35x45 nền trắng (visa Nepal)
 • Nếu Quý khách có nhu cầu bố trí cho trẻ em ngủ giường riêng hoặc yêu cầu sử dụng phòng đơn, vui lòng thông báo khi đăng ký tour và thanh toán phần chi phí phụ thu tại thời điểm đăng ký.
 • Chi tiết chính xác giờ bay, số chuyến bay, tên và địa chỉ khách sạn, nhân viên ISVN20 sẽ cung cấp cho Quý khách ít nhất 03 (ba) ngày trước ngày khởi hành.
 • Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi, vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các điểm tham quan đã ghi trong chương trình.

Tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn

99% khách hàng hài lòng với dịch vụ của chung tôi và sẵn sàng giới thiệu dịch vụ của chúng tôi cho mọi người.


Tiếp theo »

Hài lòng với những gì đã bỏ ra

Chúng tôi cam kết về chất lượng và tất cả dịch vụ đã được giới thiệu trong danh mục tour của chúng tôi và đảm bảo quý khách sẽ nhận được những gì tốt nhất.

Hưởng thụ nghệ thuật ẩm thực

Chúng tôi giới thiệu hệ thống những nhà hàng địa phương tốt nhất nhằm đảm bảo quý khách có được những bữa ăn ngon miệng trong kỳ nghỉ của mình và hiểu thêm về nền ẩm thực bản địa.

Dịch vụ đưa đón chất lượng cao

Tất cả xe đưa đón của chúng tôi luôn trong tình trạng tốt nhất, trang bị máy lạnh, được bảo trì thường xuyên và tài xế có bằng lái được chứng nhận với phương châm "An toàn là trên hết".

Luôn có mặt khi bạn cần

Chúng tôi luôn duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng và những hướng dẫn viên để mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Chuyên gia thông thạo ngoại ngữ

Hướng dẫn viên địa phương với trình độ tiếng Anh lưu loát và am hiểu sâu rộng về nền văn hóa và lịch sử của nơi bạn đến thăm.

Các tour khác: